căn hộ vincity tại quận 9 tphcm

căn hộ vincity quận 9 Tp.Hồ Chí Minh

CĂN HỘ VINCITY NEW SAIGON

Mua căn hộ vincity New Saigon quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh nên hay không ?
Thị trường bất động sản trong một vài năm trở lại thị trường bất động sản đã dần nóng lại sau thời gian dài đóng băng. Tuy nhiên sự trở lại lần này đã có những thay đổi nhất định. Đó là việc ngày càng có các dự án căn hộ tập trung vào đối tượng khách hàng là những người dân có thu nhập vừa và đang mong muốn tìm kiếm những căn hộ tầm trung. Một trong những dự án nổi bật không thể không kể đến chính là dự án căn hộ Vinicty New Saigon

Từ tháng 5 năm nay, khi thông tin Vingroup- nhà thầu chính của Vinicty New Saigon  quận 9 chính thức mở bán các căn hộ, rất đông sự chú ý và quan tâm của giới đầu tư đã đổ dồn về thông tin này. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đó những phân vân về việc liệu có nên mua căn hộ này hay không. Để có thể trả lời chính xác các câu hỏi này chúng tôi đã có những phân tích cụ thể trong những thông tin dưới đây, bạn hãy tham khảo nhé.
can ho vinicty new saigon

Liệu có nên mua căn hộ Vinicty New Saigon hay không ?  

Có rất nhiều các cơ sở để bạn có thể quyết định lựa chọn nên hay không đầu tư vào một căn hộ. Và dưới góc nhìn của các chuyên gia thì căn hộ Vinicty New Saigon  thực sự là dự án tuyệt vời cho những ai đang mong muốn tìm kiếm nhà giá rẻ. Quan điểm này xuất phát từ chính những ưu thế tuyệt vời, độc đáo mà chỉ có Vinicty New Saigon  mới sở hữu.

căn hộ vincity new saigon quận 9

Đầu tiên chính là phân khúc giá. Hiện nay, dòng căn hộ Vinicty New Saigon  ang được mở bán chỉ với mức giá từ 700 triệu đến 1,2 tỷ. Đây là phân khúc giá rất bất ngờ và ngạc nhiên bởi lẽ ngay khu vực trung tâm của quận 9 có những căn nhà giá rẻ là điều không tưởng. Mức giá ưu đãi này có được là do:

– Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã áp dụng hàng loạt các chính sách tự sản xuất tại công trường như tự đặt trạm trộn bê tông, nhà máy gạch,…để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, chi phí vật tư trong suốt toàn bộ công trình. Theo tính toán, việc tự sản xuất này có thể giúp hạ giá thành sản phẩm từ 10 – 15%.
– Tiếp theo chính là bài toàn cạnh tranh về giá mà ở đó năng lực lõi – năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp phần thắng thuộc về Vingroup.

– Điểm sáng chính là sự uy tín từ nhà thầu xây dựng. Từ lâu nay, khi nhắc đến Vingroup người ta đã liên tưởng đến một đơn vị thầu mà ở đó sự đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như thời hạn thi công luôn được hoạch định và cam kết rõ ràng.  Tập đoàn chủ đầu tư Vingroup có bề dày kinh nghiệm triển khai dự án nhà đất cũng như chiến lược kinh doanh vượt thời gian.

Diện tích căn hộ Vinicty New Saigon có sự đa dạng từ 25m2 – 30m2 – 40 m2 phù hợp cho các gia đình nhỏ hay những người độc thân sinh sống. Mặc dù có mức giá vô cùng rẻ nhưng những hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ tại đây không thua kém bất kì một căn hộ cao cấp nào của Vingroup.

tiện ích căn hộ vincity new saigon

Tiện ích căn hộ Vinicty New Saigon :  đồng bộ gồm các mục: y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, … Đồng thời cư dân nơi đây cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup phát triển: hệ thống bảo an, cây xanh, môi trường…
Rõ ràng với những điểm sáng vô cùng tuyệt vời ở trên, căn hộ Vinicty New Saigon  quận 9 chính xác là dự án căn hộ dành cho đại đa số người dân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chính những yếu tố mang tình tiềm năng và nhất quán này sẽ trở thành sức hút không thể chối từ về một hệ thống căn hộ tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn rộng mở.

 

Vincity quận 9 - vincity một bước chạm ước mơ dành cho đại đa số người dân sống tại TP. Hồ Chí Minh
Copyright © 2017 All rights reserved